คุณนภัสร กิตะพาณิชย์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท สมบูรณ์ แอ๊ดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) รับรางวัลเกียรติยศแห่งความสำเร็จด้านความยั่งยืนยอดเยี่ยม Sustainability Excellence Awards of Honor จากการที่ได้รับ Best Sustainability Award ต่อเนื่องกันปีนี้เป็นปีที่ 5 จากการดำเนินธุรกิจตามแนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืน ถือเป็นรางวัลต้นแบบองค์กรที่ยั่งยืน และรางวัล Best Investor Relation Awards of Honor เป็นรางวัลที่มอบให้แก่บริษัทจดทะเบียนที่มีความโดดเด่นด้านการดำเนินกิจกรรมนักลงทุนสัมพันธ์ ซึ่งจะให้ความสำคัญต่อการมีส่วนร่วมของทั้งองค์กรในการดำเนินกิจกรรม

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้รับคัดเลือกให้อยู่ในรายชื่อหุ้นยั่งยืน Thailand Sustainability Investment (THSI) ประจำปี 2562 จากการดำเนินธุรกิจ โดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม สังคม และการดำเนินธุรกิจภายใต้หลักบรรษัทภิบาล และรางวัลดีเด่นประเภท Investor Relations Awards ในงาน SET Awards 2019 จัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยและวารสารการเงินธนาคาร ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย